www.peter-hoppe.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.peter-hoppe.com

Kasper Schmeichel rời Leicester với giá 1 triệu euro

Kasper Schmeichel rời Leicester với giá 1 triệu euro

 

Theo cập nhật từ phóng viên Santi Aouna, Leicester City và Nice đã thống nhất mức phí chuyển nhượng của thủ thành Kasper Schmeichel. Ngôi sao người Đan Mạch đầu quân sang Nice với bản hợp đồng trị giá 1 triệu euro và tiền thưởng. 

Schmeichel sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Nice. Khi mọi thỏa thuận hoàn tất, ngôi sao 35 tuổi sẽ tiến hành kiểm tra y tế trong vòng 1 tuần. Schmeichel đã bị loại khỏi danh sách đăng ký thi đấu ở trận giao hữu giữa Leicester và Sevilla cuối tuần qua.

"Schmeichel có khả năng không đứng trong khung thành đội nhà ở mùa giải mới. Đối với tôi, cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Schmeichel đem đến màn trình diễn xuất sắc xuyên suốt nhiều năm cho Leicester. Thế nhưng, bạn luôn mong đợi và xem xét có thể cải thiện vấn đề gì cho đội bóng" HLV Brendan Rodgers chia sẻ.

Kasper Schmeichel rời Leicester với giá 1 triệu euro - Bóng Đá

Schmeichel rời Leicester.

"Một số CLB có sự quan tâm với cậu ấy ở mùa hè này. Schmeichel có quyền nghĩ đến tương lai, một chương mới trong sự nghiệp. Có nhiều thứ phải cân nhắc khi suy đoán sẽ gây ra ảnh hưởng đến nhiều người. Dù thế nào đi nữa, tôi sẽ chọn một team với những thành viên cam kết tương lai với đội nhà" Brendan Rodgers bình luận.

Schmeichel đóng vai trò trụ cột trên hành trình Leicester giành chức vô địch Premier League lịch sử năm 2016. Một trang sử đáng tự hào của thủ thành người Đan Mạch với Bầy cáo.

Anh Nguyễn - theo xevathethao.vn | 05:26 02/08/2022

Tin liên quan