www.peter-hoppe.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - www.peter-hoppe.com

Sao trẻ Leicester City làm đội phó U23 Thái Lan

Sao trẻ Leicester City làm đội phó U23 Thái Lan

Ngày 26/5, HLV Worawut Srimaka công bố ban cán sự U23 Thái Lan tại vòng chung kết U23 châu Á 2022. Theo đó, người được giao tấm băng đội trưởng là trung vệ Kritsada Kaman, còn đội phó là tiền vệ Thanawat.

Cả 2 cầu thủ này đều là tuyển thủ quốc gia, từng vô địch AFF Cup 2020. Tại SEA Games 31, Kritsada và Thanawat vắng mặt vì CLB không đồng ý nhả người. HLV Alexandre Polking cũng tiếc nuối khi bộ đôi này không thể thi đấu cùng U23 Thái Lan.

 - Bóng Đá

Thanawat sẽ là nhân tố quan trọng của U23 Thái Lan ở vòng chung kết U23 châu Á 2022. Ảnh: Quang Thịnh.

Lúc này, Thanawat đã trở về từ Anh để hội quân cùng đồng đội. Anh gặp một chút khó khăn vì thời tiết ở Thái Lan khá nóng.

  

"Tôi nghĩ U23 Thái Lan có lực lượng mạnh. Tôi tin chúng tôi có thể tạo ra điều gì đó đặc biệt. Chúng tôi sẽ cố gắng để vào sâu nhất có thể", tiền vệ chơi cho đội trẻ Leicester City chia sẻ.

Ở vòng chung kết U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan có lực lượng mạnh hơn so với SEA Games 31. Họ được bổ sung các nhân tố từ đội tuyển quốc gia như Kritsada, Thanawat hay Suphanat Muenta. Những cầu thủ từ nước ngoài như Jonathan Khemdee, Benjamin Davies hay Chayapipat Supanpasuch tiếp tục góp mặt.

Tuy nhiên, U23 Thái Lan cũng tổn thất lực lượng. Trung vệ Chonnapat Buaphan, trụ cột ở SEA Games 31, dính chấn thương và phải nhường chỗ cho Anusak Jaiphet.

Tại vòng chung kết U23 châu Á 2022, U23 Thái Lan nằm cùng bảng với Việt Nam, Malaysia và Hàn Quốc. Người dẫn dắt "Tiểu Voi chiến" là HLV Worawut Srimaka do ông Alexandre Polking cùng tuyển Thái Lan tham dự vòng loại Asian Cup 2023.

Nguyên Khang - Zing.vn | 17:50 26/05/2022

Tin liên quan